โครงการ บ้านโมเดิร์น ให้ความสำคัญกับความงามแบบเรียบง่าย

Read more about the article โครงการ บ้านโมเดิร์น ให้ความสำคัญกับความงามแบบเรียบง่าย
โครงการ บ้านโมเดิร์น ให้ความสำคัญกับความงามแบบเรียบง่าย

โครงการ บ้านโมเดิร์น ให้ความสำคัญกับความงามแบบเรียบง่าย รูปแบบโมเดิร์นคือ รูปแบบหนึ่งทางสถาปัตยกรรมซึ่งมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับความงามแบบเรียบง่าย และความงามที่แท้จริงของวัสดุ ซึ่งไม่จำเป็นต้องปกปิด บิดเบือนหรือตกแต่งอะไรให้มากหมาย หลายความ เราจึงเห็นได้ชัดว่าโครงการ บ้าน โมเดิร์น นั้นจะมีรูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่ายชัดเจน รวมถึงมีการใช้วัสดุสมัยใหม่เข้ามาใช้ ทั้งนี้โครงการ บ้านโมเดิร์น นั้นก็มักจะเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เปลี่ยนแปลงไปจากลักษณะบ้านในยุคเก่าอีกด้วย แนวคิดการออกแบบบ้านของ เลอคอร์บูซิเอร์  สถาปนิก ชาวฝรั่งเศส ซึ่งมีชีวิตอยู่ในช่วงแรกที่กระแสโมเดิร์นได้เข้ามามีบทบาทกับวงการสถาปัตยกรรม (ราวๆ 80 ปีที่แล้ว) โดยท่านผู้นี้ถือเป็นหนึ่ง ในปูชนียบุคลของวงการสถาปัตยกรรม ที่ได้วางรากฐานและแนวคิดการออกแบบสถาปัตยกรรม โมเดิร์นไว้ในหลากหลายประเด็น หนึ่งในนั้นคือคุณสมบัติของสถาปัตยกรรมโมเดิร์น อันเป็นหัวข้อซึ่งเราจะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ ถึงความหมายของบ้านแบบโมเดิร์น…

Continue Readingโครงการ บ้านโมเดิร์น ให้ความสำคัญกับความงามแบบเรียบง่าย

บ้านสวย หรู โมเดิร์น 

Read more about the article บ้านสวย หรู โมเดิร์น 
บ้าน สวย หรู โมเดิร์น 

บ้านสวย หรู โมเดิร์น บ้านสวย หรู โมเดิร์น  เป็นประโยชน์กับชีวิตการอยู่อาศัยทุกวันของคุณในอนาคต 1. เลือกใช้วัสดุที่ทำความสะอาดง่าย บ้านสวย หรู โมเดิร์น การทำให้บ้านดูสวย ส่วนหนึ่งก็มีวิธีง่ายๆ คือ การทำบ้านให้ดูใหม่ เพราะบ้านที่ดูใหม่อยู่เสมอนั้นก็จะทำให้ดูดีไปตลอด แน่นอนว่าเราไม่สามารถห้ามลมฟ้าอากาศได้ ไม่สามารถดูแลบ้านทุกซอกทุกมุมทั้งภายนอกและภายในได้ตลอดเวลา แต่โชคดีที่ในยุคปัจจุบันนั้นมีวัสดุทันสมัยหลายชนิด ที่ทำให้บ้านสามารถทำความสะอาดได้ง่ายหรือสกปรกได้ยาก เช่น สีชนิดเช็ดล้างได้ สีทาภายนอกที่ฝนตกแล้วไม่ทิ้งคราบ หรือสีที่ทนแดดแรง โดยเฉพาะเมืองไทยที่แดดแรงเป็นพิเศษ หรือแม้แต่การเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่างๆ ควรเป็นชิ้นที่ง่ายต่อการทำความสะอาด เช่น การเลือกดีไซน์ของไฟแชนเดอเลียร์ (chandelier) ที่ต้องคิดถึงการทำความสะอาดในระยะยาว…

Continue Readingบ้านสวย หรู โมเดิร์น 

อัพเดทอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อ บ้าน MRR MLR MOR

Read more about the article อัพเดทอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อ บ้าน MRR MLR MOR
อัพเดทอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อ บ้าน MRR MLR MOR

อัพเดทอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อ บ้าน MRR MLR MOR สินเชื่อบ้าน MRR MLR MOR อัพเดทประจำเดือน พฤศจิกายน ปี 2561 จากหลากหลายธนาคาร เช่น ธ.กสิกรไทย ธ.ไทยพาณิชย์ ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงไทย ธ.ออมสิน ธ.ทหารไทย ธ.กรุงศรีอยุธยา สำหรับผู้ที่กำลังสนใจกู้ซื้อบ้านและอสังหาริมทรัพทย์ เพื่อที่อยู่อาศัย ปลูกสร้างบ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน และประกอบกิจการธุรกิจ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกู้ซื้อบ้าน MRR MLR MOR เป็นตัวแปรหลักที่มีผลต่อการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน  ซึ่งขึ้นอยู่ว่าแต่ละธนาคารจะกำหนดการให้สินเชื่อตามอัตราดอกเบี้ยบ้านในรูปแบบไหน โดยส่วนใหญ่ธนาคารมักเลือกรูปแบบ MRR…

Continue Readingอัพเดทอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อ บ้าน MRR MLR MOR

เข้าใจอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ บ้าน ประเภทต่างๆ

Read more about the article เข้าใจอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ บ้าน ประเภทต่างๆ
เข้าใจอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ บ้าน ประเภทต่างๆ

เข้าใจอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ บ้าน ประเภทต่างๆ ประเภทอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่มีการใช้อยู่ในปัจจุบันมีอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ ดอกเบี้ยลอยตัว ดอกเบี้ยคงที่ และดอกเบี้ยปรับคงที่ตามรอบเวลา ซึ่งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ เข้าใจอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ บ้าน ประเภทต่างๆ อัตราดอกเบี้ยลอยตัว  อัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัวนั้น เป็นอัตราดอกเบี้ยที่มีการกำหนดมาแล้ว ณ เวลาที่ทำสินเชื่อ แต่มีเงื่อนไขให้สถาบันการเงินสามารถปรับเพิ่มหรือลดอัตราดอกเบี้ยได้ เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพคล่องในระบบการเงิน หรือต้นทุนการเงินของธนาคาร  โดยไม่กำหนดว่าจะปรับอัตราดอกเบี้ยเมื่อไร และปรับอัตราดอกเบี้ยปีละกี่ครั้ง  ซึ่งการปรับเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ยนั้นสามารถส่งผลกระทบต่อจำนวนที่ต้องชำระต่องวดได้  โดยเฉพาะในกรณีที่เป็นการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยขึ้น ซึ่งหมายถึงจำนวนเงินที่ชำระต่องวดจะเพิ่มขึ้นซึ่งผู้ขอสินเชื่อต้องคำนึงถึงความเสี่ยงและความสามารถในการชำระเงินที่เพิ่มขึ้นจากกรณีเช่นนี้เมื่อใช้สินเชื่อที่กำหนดอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัว  แต่แม้ว่าธนาคารจะคิดจำนวนเงินชำระต่อวงดอัตราดอกเบี้ยตามที่ประกาศไว้  แต่ก็มีบางธนาคารที่คิดเพิ่มขึ้นไปจากอัตราดอกเบี้ยจริงร้อยละ 1-3…

Continue Readingเข้าใจอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ บ้าน ประเภทต่างๆ

แผนธุรกิจเพื่อสินเชื่อ SME

Read more about the article แผนธุรกิจเพื่อสินเชื่อ SME
แผนธุรกิจเพื่อสินเชื่อ SME

แผนธุรกิจเพื่อสินเชื่อ SME ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​สำหรับผู้ที่มีความฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ไม่ว่าจะเพิ่งจบการศึกษามาหมาด ๆ  หรือทำงานรับเงินเดือนมาสักระยะหนึ่งแล้ว และอยากก้าวออกมาเป็นเจ้าของธุรกิจเอง หรือมีธุรกิจส่วนตัวที่ชอบหรือถนัดเป็นงานเสริม การจะทำความฝันให้เป็นจริงได้ เราจะต้องมองให้รอบทุกด้าน เพราะนอกจากภาพความสำเร็จสวยหรู ไม่ว่าจะเป็นการได้รับผลตอบแทนสูงในรูปของกำไร โอกาสที่จะร่ำรวย การได้เป็นนายของตนเอง หรือการได้รับการยอมรับนับถือในสังคม ยังมีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอีกมาก เช่น เงินลงทุนที่จะใช้ การต้องทำงานหนักขึ้น รับผิดชอบมากขึ้น ต้องแก้ปัญหาหลาย ๆ อย่าง รวมถึงการมีความเสี่ยงที่จะขาดทุน หรือเลิกกิจการ และสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก ดังนั้น ก่อนตัดสินใจก้าวออกมาเป็นผู้ประกอบการ ก็จะต้องต้องศึกษาข้อมูล เรียนรู้ให้มากที่สุด และวิเคราะห์อย่างรอบคอบ…

Continue Readingแผนธุรกิจเพื่อสินเชื่อ SME

End of content

No more pages to load