ทำเลอสังหากับการใช้ชีวิตในเมือง

ทำเลอสังหากับการใช้ชีวิตในเมือง

ทำเล ทำเล ทำล

ถ้าหากจะพูดถึงการทำอสังหาริมทรัพย์ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ทำเล

การทำงานในเมือง ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือเป็นพนักงานบริษัท สิ่งที่จำเป็นที่สุด คือการเดินทาง การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าที่ใช้เวลาน้อยที่สุด แต่เกิดประสิทธิภาพสูงสุด จึงเกิดคำว่าทำเล

ทำเลเป็นหัวใจหลักในการตัดสินใจซื้อสังหาริมทรัพย์สักแห่ง ดังนั้น ที่ใดที่มีการจราจรวุ่นวาย มีระบบการสื่อสารที่ดี มีร้านค้ามากมาย มีที่พักอาศัยมากมาย มีที่พบปะมากมายและใช้เวลาในการเดินทางน้อยที่สุด นั่นคือทำเลที่ดีที่สุด

ทำเลที่ดีที่สุดอาจไม่จำเป็นจะต้องอยู่ริมถนน เนื่องจากระบบการค้าในปัจจุบัน ใช้การติดต่อสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้น และยังคงเพิ่มมากขึ้นในทุกๆวัน โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ จึงเปรียบเสมือน หน้าร้านค้าของธุรกิจ เราจะสังเกตได้อย่างไรว่า ที่ดินริมถนนบางที ก็ไม่ได้คนเยอะ ไม่ได้มีการค้าขายได้ตลอดเวลาเหมือนสมัยก่อน แต่ในทางกลับกัน ทำเลที่ดินบางที่ อยู่ในซอย กลับสร้างยอดธุรกิจได้มากมาย ด้วยเหตุมาจาก ที่จอดรถ และช่วงเวลาของการเดินทาง จากที่จอดรถ ไปยังจุดนัดหมาย

ดังนั้น ทำเลที่ดิน ที่อยู่ในซอย จึงทำให้เดินทางได้สะดวกกว่า ได้ พบลูกค้าได้เร็วกว่า เสียเวลาน้อยกว่า และ ยังสามารถใช้เวลาที่เหลือ ในการนัดพบลูกค้าใหม่ หรือดูแลครอบครัวได้ ดังนั้นทำเลของที่พักอาศัยหรือโฮมออฟฟิศ จึงเข้ามาเป็นปัจจัยอันดับ 1 ของการใช้ชีวิตในเมืองในทุกๆด้าน

พบกับโครงการ THE CIVILIZE โฮมออฟฟิศ ที่ตั้งอยู่บนทำเลทอง

Close Menu